HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
{关键字}
HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Mr. Nhân

{关键字}

Điện thoại: 0918 442 027

{关键字}

Email: hoangnhan@hungthinhtech.com.vn

Mr Hội

{关键字}

Điện thoại:

 0912 854 039

Ms.Kiều: 0918.726.908

{关键字}

VIDEO
FANPAGE FACEBOOK
{关键字}
LOADING IMAGES
{关键字}

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CHỦ YẾU CỦA CÁC HỆ THỐNG BẢO VỆ
- Công suất xả cao cho 8/20 và 10/350 ms dạng sóng. 
- Giá trị còn lại gần với điện áp của quá trình cài đặt bảo vệ. 
- Tần số lọc. 
- Họ có 3 hoặc 4 bộ bảo vệ phối hợp và hiệu quả mỗi của chính nó. 
- Loại bỏ các quá áp giữa giai đoạn, giai đoạn đất, giai đoạn trung tính và trung tính-đất. 
- Họ có một thời gian phản hồi của 0.025 ms. 
- Loại bỏ vi-vết cắt của trật tự của mili giây trong cài đặt điện năng thấp. 
- Họ có thể sửa chữa được.

{关键字}

ƯU ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH KHI CÀI ĐẶT HỆ THỐNG SPU
hệ thống bảo vệ của chúng tôi đã được thiết kế để bảo vệ tất cả các loại lắp đặt điện và điện tử của bất kỳ sức mạnh, đặc biệt là những người có thiết bị điện tử nhạy cảm.

Cài đặt SPUs sẽ ngăn chặn cài đặt không bị ảnh hưởng bởi:

Thoáng dâng : Bởi vì điện áp còn lại của SPU được điều chỉnh điện áp tối đa quá trình cài đặt bảo vệ bởi nó, khả năng xả cao cũng như bảo vệ so lệch (bảo vệ giữa các dây dẫn hoạt động), trong trường hợp của Rays, đỉnh kết hợp với vi -cutouts, người mới bắt đầu và ngưng hoạt động của động cơ hay bất kỳ loại dâng thoáng qua, hệ thống bảo vệ của chúng tôi tránh sự cố thẳng thắn và tiềm ẩn trong tất cả các thiết bị điện và điện tử của quá trình cài đặt, giảm đáng kể chi phí cho việc bảo trì điện hoặc mất nguyên liệu.

Dâng thường trú: Trong trường hợp của trung cut-off, suy biến, pha-đất thất bại, khuyết tật cung cấp điện, SPU tự động ngắt kết nối (miễn là khách hàng muốn) cài đặt tác động lên khí thải cuộn Associated với dòng chuyển sang được bảo vệ. SPU cho phép lập trình điện áp từ đó gây ra các ngắt kết nối cũng như thời điểm hành động. Yêu cầu bổ sung các lắp ráp PTR4 / 220 hoặc PR4 / 220-O.

Micro-cắt: Trong cài đặt công suất thấp họ có thể để tránh việc không tiếp tục quá trình sản xuất gây ra bởi các lỗ vi cutout.

Giai điệu: Loại bỏ các giai điệu âm MF / AF, có thể loại bỏ các giai điệu âm BF trong cài đặt điện năng thấp. Giai điệu AF, tạo ra chủ yếu bởi các ổ đĩa tốc độ thay đổi, có thể ảnh hưởng đến sự kiểm soát và thông tin liên lạc hệ thống, khiến chúng thất bại và deprogramming. Với việc lắp đặt hệ thống bảo vệ của chúng tôi sẽ tránh được sai sót trong thông tin liên lạc do giai điệu (giữa các máy chủ, máy tính, PLC và diễn tập) và phạm vi và tốc độ truyền thông sẽ là tối đa.

Undervoltages: Trong trường hợp của giọt điện áp, suy biến hoặc khiếm khuyết trong việc cung cấp điện, họ sẽ tự động ngắt kết nối (nếu khách hàng rất mong muốn) cài đặt tác động lên cuộn dây phát thải liên quan đến việc chuyển đổi dòng mong muốn bảo vệ, tránh những thiệt hại quả bằng overcurrents . SPU cho phép lập trình điện áp từ đó gây ra các ngắt kết nối cũng như thời điểm hành động. Yêu cầu bổ sung các lắp ráp PTR4 / 220 hoặc PR4 / 220-O.

Giai đoạn bất đối xứng: Màn hình không đối xứng của tam giác của điện áp cung cấp trong cài đặt ba pha theo EN-62022-10-12, gửi một tín hiệu có thể được sử dụng để ngắt quá trình cài đặt trong trường hợp không đối xứng vượt quá giá trị quy định. Đòi hỏi sự bổ sung của một hội đồng PR4 / 220 hoặc PR4 / 220-O.

Khả năng tương thích điện từ: rối loạn điện được sản xuất bên trong cài đặt bảo vệ bởi hệ thống của chúng tôi không trở lại vào mạng, tuân thủ các chỉ thị khả năng tương thích điện từ.

Sản phẩm cùng loại
Chat với chúng tôi
Cách gỡ cờ bạc online-Cách đánh bạc online